Search your favorite song for free


2. Điều Không Muốn - An Hâm feat. Kai Nhỏ & Trúc Bu

 • Published: 2014-02-25T13:00:26Z
 • By An Hâm
Điều Không Muốn - An Hâm feat. Kai Nhỏ & Trúc Bu

Intro | Trúc Bu Những lúc buồn a luôn cứ hát nhớ mong một người vẫn iu Dẫu biết rằng mai đây e sẽ không còn nữa Những kỉ niệm đôi ta đã có xóa tan vào trong giấc mơ In my life, you never come back to me Ver 1 | Kai Nhỏ Chỉ còn lại những phút giây vì đôi mình phải mất nhau.. Và những kỉ niệm đôi ta đã có liệu bây giờ phải cất đâu.. E nói chia tay.. A ngỡ ngàng đến nỗi buồn.. Nhớ hình ảnh e và lời nói đó giọt nước mắt lại càng tuôn.. Cũng chính là ngày hôm nay a phải đánh mất người iu nhất.. Một điều không thể chôn lấp đi a đành chấp nhận một sự thật.. A iu e có rất nhiều nỗi lo a sợ lắm.. A sợ một ngày nào đó e phải từ biệt nơi a đến mãi trăm năm.. Quen được e a chỉ nhỏ nhoi mong niềm hạnh phúc đến sau này.. Lời a nói vẫn là chân thật, xuất phát từ trái tim này đây.. E hãy nói và e hãy nói là e còn iu a thật lòng.. Để a xóa tan cái cảm giác để những nỗi buồn không lắng đọng.. E cũng biết trong tim a e là con gái a iu nhất.. Và không ai khác vẫn luôn là e người a iu a vẫn cần..(x2) Mel | Trúc Bu Những lúc buồn a luôn cứ hát nhớ mong một người vẫn iu Dẫu biết rằng, mai đây e sẽ không còn nữa Những kỉ niệm đôi ta đã có xóa tan vào trong giấc mơ In my life, you never come back to me (x2) Ver 2 | An Hâm E cũng biết mà.. tình yêu rất khó để ta nắm giữ một trái tim.. Những khó khăn ta vượt qua tất cả cũng chỉ là trải nghiệm.. Có nhiều điều a luôn muốn nói vì a sợ không thể nói ra.. Sợ nói ra những lời nói đó a sẽ đánh mất hết tất cả.. A nghĩ dù cố níu kéo thì tình mình phải chia tay.. Cố gắng vun đắp hạnh phúc cho tương lai, ừ thì sự thật là như vậy.. A không giàu sang như bao người khác tiền bạc vật chất a không có.. A chỉ là một thằng đam mê nhạc Rap và iu e những gì a luôn có.. Dành cho e tất cả tình cảm sao đành lòng e phá vỡ.. Và a xin iu trong mù quáng đừng xem a như là thằng khờ.. Ừ ! cứ cho là như vậy.. nhưng thằng khờ cũng phải biết đau.. Tập quên e cuộc sống sau này những khoảng khắc bắt đầu lại từ đâu.. A đã nói quên e đó vẫn cố gượng cười nước mắt rơi.. Để e đi theo trong niềm vui đó với một người khác e ước mơ.. Đừng gọi tên a khi e chợt nhớ a không đủ sức để đợi chờ.. Far away.. fly away.. happiness is not for me.. Outtro | Kai Nhỏ Vẫn cứ hát vẫn cứ Rap cho những nỗi buồn cuốn bay đi.. Vẫn cứ iu vẫn cứ thương tình yêu thật lòng ha e nhỉ.. Sẽ không còn ai khác như những ngày trước a ước mơ.. Và giờ đây không còn ai khác để a yêu iu a thương nhớ.. A chúc e được hạnh phúc bên người mà e chọn cho tương lai.. A mong e đừng làm cho ngưởi ta phải khổ đau giống như a.. Kai Nhỏ vẫn luôn tồn tại và không còn giống như xưa.. Ngày nào đó e quay trở lại một thằng khờ đứng trong mưa..

nothing at of , which is


3. Yêu Lắm | For My Love | - An Hâm feat. Kai Nhỏ

 • Published: 2014-02-25T13:04:03Z
 • By An Hâm
Yêu Lắm | For My Love | - An Hâm feat. Kai Nhỏ

Intro | Kai Nhỏ In the new song.. L.K.A featuring Kai Boiz For my love.. Ver 1 | An Hâm Này baby iu của a để a đây nói cho e biết.. Cái ngày đầu tiên a gặp được e và tình cảm a đã xuất hiện.. Cũng chiều nơi đó.. nơi cánh đồng giữa trong xanh.. E đã đến bên cạnh a, a đây không còn phải cô quạnh..*ha* Nhớ lắm.. nhiều đêm a nằm nhớ e.. Và a nhớ.. nhớ những lúc a tâm sự cùng e.. Trong lòng a luôn muốn nói là a iu e iu rất nhiều.. Tình cảm a luôn chân thành và chỉ dành riêng người a iu.. Bởi vì a iu e 3 từ đó sẽ là sự thật.. Hạnh phúc a đang có e a sẽ giữ mãi không đánh mất.. A sẽ nắm tay e và a sẽ nắm chặt luôn ha.. A sẽ không buông ra đâu để e bên a qoài luôn ha.. Hãy hứa với a đây là iu chồng qoài luôn vợ nha.. Hãy để a nắm chặt đôi tay này không bao giờ phải buông e ra..(x2) Hook | An Hâm + Kai Nhỏ Baby của a e là con gái a iu nhất Baby của a e là con gái a luôn cần Tình iu và hạnh phúc a đang có a sẽ giữ mãi không đánh mất.. Và tình cảm a dành cho e sẽ mãi luôn là chân thật.. Ver 2 | Kai Nhỏ Yêu rồi.. a đã iu e thiệt rồi.. Tình cảm lâu nay a dành cho e không bao giờ a đánh đổi.. Dù ngày mai sao chăng nữa thì lòng này vẫn nguyện iu e.. E hãy tin a nhé a sẽ chứng minh cho e xem.. Từng ánh mắt đến nụ cười không thể làm sao a quên được.. A mơ đến thiên đường hạnh phúc và hai ta cùng nhau bước.. Vì iu e ha.. a sẽ làm nên tất cả.. Để cho vợ iu của a được hạnh phúc hơn người ta.. Tất cả tình cảm này a nói tất cả trong bài hát.. Người a iu đó chính là e chứ không phải một ai khác.. E là lá a là cây hai chúng ta ở bên nhau.. Dù cho sóng gió đi chăng nữa hai chúng ta không rời xa nhau.. A muốn nói với e một điều là a iu e nhiều lắm đó.. Trái tim a khắc sâu tên e là e đó e biết chưa..(x2)

nothing at of , which is


4. 571. Ikea på börsen – större än H&M nånsin varit

 • Published: 2018-01-29T11:11:37Z
 • By EFN
571. Ikea på börsen – större än H&M nånsin varit

Getinge, Ikeas hypotetiska börsvärde och dollarkursen. Detta och mycket mer diskuteras i dagens Börslunch.

nothing at of , which is6. Kappahl bättre än H&M

 • Published: 2014-11-28T09:20:13Z
 • By EFN
Kappahl bättre än H&M

Mattias Eriksson och Mikael Hanell snackar om varför börsen är så stark och om hur länge det håller i sig? H&M, Kappahl, ABB, MTG, Millicom och Fabege synas i sömmarna.

nothing at of , which is


7. 1:12∆m ån†h∑m

 • Published: 2013-08-06T07:14:25Z
 • By Bwoy
1:12∆m ån†h∑m

nothing at of , which is


8. H&M store trashed in ‘coolest monkey in the jungle’ row | Daily Mail Online

H&M store trashed in ‘coolest monkey in the jungle’ row | Daily Mail Online

An H&M store in South Africa has been trashed by activists angry at the clothing retailer's 'coolest monkey in the jungle' hoodie advert that featured a black child model. Read All Comments: http://www.comentarismo.com/news/dailymailhm-store-trashed-in-coolest-monkey-in-the-jungle-row-daily-mail-online

nothing at of , which is


9. 2017 Something Different Live Hm

2017 Something Different Live Hm

whats good people i live mix i did an H&M

nothing at of , which is


10. Shopping

Shopping

Just napping in an H&M fitting room listening to Japanese people decide on their clothes.

nothing at of , which is


11. Episode 14: The Late Late Show with John Chris

 • Published: 2017-06-07T17:32:11Z
 • By Podcaps
Episode 14: The Late Late Show with John Chris

This episode is up late, because of ISSUES in life. But it's a fucking beauty of a show, as the boys discuss the 3-1 home win against ATL, and Chris meeting his hero Brek Shea in an H&M. Plus we teach you how to join the street team.

nothing at of , which is


12. Ep 24: Back To School

Ep 24: Back To School

We start this year with a recap of our last two weeks, then we talk about sports, Golden Globes, Oprah, Undercover High, an H&M sweatshirt, adopting, and more. Please rate us five stars on iTunes and send your questions/comments to [email protected]

nothing at of , which is


13. (S(h?)atonmywindow..) Put your records on Corrine Bailey Ray tbt'13

(S(h?)atonmywindow..) Put your records on Corrine Bailey Ray tbt'13

YOU KNOW WHAT THIS IS "BETTER" CAUSE ITS NOT JUST FOOLIN' AND IT WAS HIDDIN IN THE (TITLE) CAUSE I REALLY DO H8 MYSELF/MY REVERSE LISP IS SILLY. ALSO ITS FROM WAY OLDER WHICH IS SCARY/SAD/DUE TO JUST HEARING THIS SONG IN AN H&M WHILE I WAS PROBABLY BUYING MY FIRST CROP TOP.

nothing at of , which is


14. Market Makers - #16 KJP Ser Rött

Market Makers - #16 KJP Ser Rött

I veckans avsnitt tar vi oss an H&M, denna småspararfavorit som fått sig en törn de senaste åren. Följ oss på Twitter: twitter.com/marketmakerspod (och följ Niklas på Twitter: twitter.com/aldenniklas ) Följ oss på Facebook: www.facebook.com/marketmakerspod/ Podden produceras av IPO.se Ämnen som avhandlas i dagens avsnitt: - NetEnt & Scandic - Nikkei 225 (Tokyobörsen) - Statsobligationer - Facebook - Kodak - Intel (AMD / Amazon / Microsoft) - Spotify - Hennes & Mauritz (Inditex)

nothing at of , which is


15. Cocaine Me

Cocaine Me

I guess you're too hot for me, don't you have a coin? I wanna play a song for you in the jukebox. I guess I'm too old for you, will I ever stop my daily excess and my rock'n roll? What's time? What's up? Time's up. What's time again? You cocaine me, you cocaine me, oh cocaine me not. I walk in the city staring at my face, in an H&M window where a girl just bought a dress. What's time? What's up? Time's up. What's time again? You cocaine me, you cocaine me, oh cocaine me not.

nothing at of , which is


16. CrabDiving Thu 100616 - Ted Cruz Humiliation & Deplorables Hate Islam

CrabDiving Thu 100616 - Ted Cruz Humiliation & Deplorables Hate Islam

The Ted Cruz humiliation made the angry liberals warm and fuzzy on Thursday. The hurricane poised to the hit the Atlantic coast of Florida sounds very bad. Alex Jones was so distraught over Julian Assange’s message, the RWNJ loon broadcaster started rapping. Jesse Watters proved to be humorless and totally racist as he interviewed people in Chinatown. A Christo twunt parent called for the removal a text book from her daughter’s school, which contained a section about Islam – gasp! A Georgia Sheriff’s Deputy got fired due to being a bigoted piece of human garbage, evidenced by Facebook activity. Obama’s daughter is going to Harvard and ignorant Deplorables cry injustice. A well-toned, athletic female got anti-trans hate from an appearance in an H&M advertisement.

nothing at of , which is