Search your favorite song for free


2. YÊU LÀ CÙNG NHÌN VỀ MỘT HƯỚNG - MEDLEY

YÊU LÀ CÙNG NHÌN VỀ MỘT HƯỚNG - MEDLEY

REMAKE VERSION SUNG by CANNED F!SH ARANGED by MINH ĐỖ RECORDED by MC STUDIO...

nothing at of , which is


3. Chiếc ô ngăn đôi

Chiếc ô ngăn đôi

Nhạc và lời: Sa Huỳnh Ca sĩ: Thùy Chi Phối khí: Văn Phong Record&mix: Minh Đạt

nothing at of , which is


4. Cùng Anh

Cùng Anh

nothing at of , which is6. Kí ức ngủ quên_ Bích Phương

Kí ức ngủ quên_ Bích Phương

Sáng tác: Tiên Cookie Lyric: Nhận ra anh trong mơ,trong bộn bề nỗi nhớ, Cho dù em đã cố giấu lòng mình Gió bất chợt tràn về se buốt Len vào sâu kí ức ngủ quên. Kỉ niệm xưa dâng lên,cay nồng nơi khóe mắt Có thể nào em đã mất anh thật rồi? Vòng tay nào ghì chặt say đắm, Ánh mắt nào trọn vẹn gương mặt em.. Chorus: Bao âu yếm anh trao khi anh hôn lên mắt em Em ước giọt trên mi không là nước mắt. Còn ai nhớ,ai mong,ai mơ chung một giấc mơ? Một nửa em,với đêm mà thôi. … Em đã hứa nước mắt không rơi ngay trong giấc mơ, Em sẽ tìm bình yên trong màu mắt khác Và câu “Giá như..” em sẽ thôi nhắc khi đêm về Ngừng yêu anh,nỗi đau của em .

nothing at of , which is8. [NEW] Rồi cũng phải lớn - TeA ft VicD

  • Published: 2014-01-28T02:43:18Z
  • By TeA
[NEW] Rồi cũng phải lớn - TeA ft VicD

Intro: tao là tea, tao đến từ tây nguyên, cái nơi nhuộm ố tuổi thơ bằng màu đất đỏ Hơi sương, dốc núi, và con đường trưởng thành của tao cũng vậy, nhiều va vấp Và bây giờ tao ngồi đây viết lại nó, viết như 1 thằng đàn ông đang than thở Có thể mày thấy mày ở trong đây…vậy cho tao xin 3p thôi Verse 1 Mảng trời thu..khoảnh bình yên của những ngày lá đổ Là ngày chuẩn cho hành trình về với cát bụi đá cỏ Như 1 trách nhiệm..khắc lên trên đường đời những dấu phanh Ngang dọc của sự bộn bề…như mẹ từng nói con phải tự đấu tranh Có những chuyến đi xuôi ngược,…đã chờ tao ở tuổi 14 Vẫy tay chào tạm biệt tuổi thơ..1 hành trình học làm ngươi lớn Hơn 6 năm trôi chưa thấy bến đỗ chỉ thấy ..mắt mẹ nước..trong veo Nhưng mẹ là biển..thì sự ngỗ nghịch này cũng chỉ ..bị hóa rong rêu Tao đã từng hỏi..khi con lớn sẽ đi đâu Ông ấy từng chỉ vào những cuộn diều nói tao và nó sẽ y nhau Là sẽ phải căng ra với đời..theo từng nhịp tay thả bắt Nhưng đường con bay sẽ ở lòng ta…hay tận đồi kia thì chả chắc Tao lớn trên nơi đường lộ, có tiếng còi xa khách ca vang Tuổi thơ tao nửa vùng quê và nửa thành thị đất đỏ ba gian Nơi mà gập gềnh những dốc núi…cho người đi và kẻ lại Mẹ ơi có vạch thước đo nào căn đời con để kẻ lại Hook( vicD) Về nơi đâu ta muốn dừng chân Về nơi đâu ta thấy mỏi mệt những ước mơ khi màn đêm cuốn theo ưu tư đó Tan vào làn khói trắng bay Về nơi đâu cho mưa ngừng rơi Về nơi đâu ta quên đi nỗi đau ko là ta đó 1 thời đã qua ... Verse 2 Trưởng thành..theo thời gian..là niềm vui bị xóa bỏ Thay đổi thì không!!..tao ko mong rằng mình được hóa nhỏ Oh…vì đã quen…với bộn bề và xô đẩy Nhưng thứ duy nhất tao chưa làm đc, là vẫn đề cập về cô ấy Như 1 thói qen thường ngày.. vẫn đang làm và mải miết Có lẽ tao đang ngủ quên trong mối tình đầu..tự giả thiết Cái cách để tao trưởng thành..là nỗi buồn thì phải nên quên Nhưng xin gọi em là 1 điều ngoại lệ của những gì mà anh viết bên trên Nơi thành thị phủ màn sương…thấy khoảng trời..mình bé nhỏ Đã quên!!!, ko còn lòng me như ngày đôi mắt được hé mở Con tập thích nghi..ly cà phê vẫn như lần đầu vị đắng gắt Chỉ khác con đã biết thở dài và biết thu gọn nỗi đau trong vắn tắt Nhưng mà thôi..âm nhạc chỉ cho con được vài dòng Con cần được khóc và cần được bộc lộ thỏa thê như hài đồng Chả thà như vậy…ko phải nghĩ con đường thành công Hơn là đôi khi bất lực phải khóc, mà khóc theo cách của thằng đàn ông!!!

nothing at of , which is


9. dj Quang - Cuộc vui cuối cùng [Nonstop Viet Dance remix]

dj Quang - Cuộc vui cuối cùng [Nonstop Viet Dance remix]

...◥█▄▃▁ .......◥█☆█▅▄▃▁▁▁▁▁▃▄▅▅▅▅▅▄▁ 〓▇███████████████████████████▅▄▃▁▁ ...〓〓〓█████████████◤ ©\\//Du Ma Records. ━━━┓ ┏━━┛ ┗━━┳━━┳┳━━┓ ┏━━┫┏┓┣┫┏━┛ ┗━━┫┗┛┃┃┗━┓ ━━━┫┏━┻┻━━┛ Welcome to "dj Quang - Cuộc vui cuối cùng [Nonstop Viet Dance remix]." This is a brand new mix to celebrate winter break & up coming holidays. ♫2011♫©Du Ma records is full of talented artists & dj's. Here is one of our top Dj/Producer from Anheim, California. Please give a warm welcome to "dj Quang"!! Your neighbors will love this mix, so turn up your speakers!!! Enjoy! ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ 1. Vùng Trời Bình Yên Remix - Hong Ngoc ♥ 2. Thà Là Quên Đi - Khang Viet ♦ 3. Hoang Vắng Remix - Hong Ngoc ♣ 4. Mùa Đông Tuyệt Vọng - Ly Hai ♠ 5.Tình Đã Muộn Màng - Khang Viet ♥ 6. Lời Xin Lỗi - Dan Truong ♦ 7. Xa Em Kỷ Niệm - Duong Trieu Vu ♣ 8. Tình Nhân - Dan Truong ♠ 9. 男人就是累 remix - Zhang Xin Yu ♥ 10. Kiếp Ăn Chơi - Duy Manh ♦ 11. Vùng Trời Bình Yên Remix - Mr. Dam ♣ 12. Trouble is a friend (viet) - Ngan Khanh ♠ 13. Đã Đến Lúc remix - Khang Viet ♥ 14. Trái tim hóa đá - Hong Ngoc ♦ 15. Chuyện Thường Tình Thế Thôi - Hong Ngoc ♣ 16. Em Sẽ Đến Bên Anh - Anh Minh ♠ 17. Mưa Trên Cuộc Tình - Le Nguyen ♥ 18. Đừng thương tôi - Mr. Dam ♦ 19. Trang Giấy Trắng - Saka Truong Tuyen ♣ 20. Chỉ Anh Hiểu Em remix - Khac Viet ♠ 21. Nếu như anh đến - Quynh Anh ♥ 22. Nước Mắt Nàng Kiều - Khanh Phuong ♦ 23. Hãy để anh yêu em - Tong Gia Vy ♣ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ♥♦♣♠ ╔══╗ ╚╗╔╝ ╔╝(¯`v´¯) ╚══`.¸ .DR. J ╔═══╗ ♪ ║███║ ♫ ║ (●) ♫ ╚═══╝♪♪ ╔╗ ║║╔═╦╦╦═╗ ║╚╣║║║║╩╣ ╚═╩═╩═╩═╝ ▄ █ ▄ █ ▄ ▄ █ ▄ █ ▄ █ Min- - - - - - - - - - - -●Max Click the link below to enter [Dr. J 2011] NRG Power Bar Mix ♫2011♫©Du Ma records. http://soundcloud.com/dj-quang-1/dr-j-2011-nrg-power-bar-mix Click the link below to enter Dr. J [NRG Fuel Injection] ♫2011♫©Du Ma records. http://soundcloud.com/club-frequency-2/dr-j-nrg-fuel-injection-2011 Released by: ♫2011♫©Du Ma records. Release date: 11.11. 2011

nothing at of , which is


10. Xa - Nguyễn Công Hải (Hải Bột)

  • Published: 2013-11-27T09:24:21Z
  • By Linh Suzu
Xa - Nguyễn Công Hải (Hải Bột)

Đêm qua trăng sáng ai lên kiệu hoa Ai thay tôi hát khúc lý ngựa ô Khi xưa bên ấy có người hẹn tôi Đêm nay con sáo sang sông thật rồi Thế là xa! Lời hẹn có nhớ hay chăng nỡ sao ai đành Bỏ người xưa dẫu bao năm dưới trăng Mẹ may áo mới cho con mừng xuân Con theo chim én quên áo ngoài đồng Hôm nay con én đưa tin mùa xuân Mẹ ôm chiếc áo ra đồng chờ con Thế là xa! Mẹ giận con én đưa tin, lúa xanh lại vàng Cánh đồng mẹ đứng bao xuân mà con chưa về Cố quên đi! Đừng giận chim én mang xuân cho đời Dặn lòng ôm mãi hai chữ yêu thương làm gì .... đi đa đi đa đì đa đì hồ hô hố .... đi đa đi đa đì đa đì hồ hô .... đi đa đi đa đì đa đì hồ hô hố Đêm đêm trên phố để người mua vui Thương anh câu hát kiếp phận mù loà Khi xưa đôi mắt tự hào người lính Súng quàng vai áo gác trời biên cương Thế là xa! Từ ngày bom pháo đi qua, xót xa nơi này Vùng trời hoà bình có xanh như ngày xưa ngắm nhìn Chắp đôi tay Xin cho ta làm kiếp thân cây ven đường Gió đưa chiếc lá lìa cành Chỉ mấy đêm thu lại xuân đâm chồi Tìm cơn mưa Để từng hạt nhớ hạt thương tan theo bụi đường Làm gì khi viết hai chữ yêu thương Hằn lên tim mình Ô ô ô… ố ô ồ ô ố… ồ ồ ố Ố ô ồ ồ ố… ố ô ồ ồ ồ Xa… xa… Xa… là cố quên, Khi ta bước dài, bước trốn chạy như chưa từng yêu thương Xa… là đánh rơi Là tiếc nuối phút giây ấy trong đời, cánh tay mình buông lơi Xa… là mãi ngóng chờ Là mãi ngóng chờ những tin nắng trong màn mưa Xa xa… để biết đến gần Để thấy có lần chữ xa ghé ngang đời ta Ta bình yên Lặng ngắm chính mình Xa...

nothing at of , which is


11. Càng Đông Càng Vui

  • Published: 2013-09-18T16:59:32Z
  • By JGKiD
Càng Đông Càng Vui

Đây chính xác là một bài nhạc xuyên tạc từ "As long as you love me" của ban nhạc Back Street Boy, được tôi thu thô sơ tại phòng thu của Xưởng phim truyền hình Việt Nam cho chương trình Chém chuối cuối tuần 07/09/2013,chủ đề: Bệnh đám đông. Post theo yêu cầu của nhiều người bạn, bạn cũng có thể xem full chương trình tại link: http://www.youtube.com/watch?v=QTi2LjKyyMM Là vui thôi, mong các bạn fan của BSB đừng trách móc, cũng mong các bạn luôn tỉnh táo để hiểu đâu là hoà đồng, đâu là bệnh đám đông. Chúc các bạn vui vẻ.

nothing at of , which is13. VÌ EM LÚC NÀO CŨNG NHIỀU NƯỚC MẮT - DEMO

VÌ EM LÚC NÀO CŨNG NHIỀU NƯỚC MẮT - DEMO

VÌ EM LÚC NÀO CŨNG NHIỀU NƯỚC MẮT COMPOSED by TUI ARRANGED by EM TRAI TUI SUNG by EM GÁI TUI

nothing at of , which is15. Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnh- Demo (03/2013 coming soon)

Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnh- Demo (03/2013 coming soon)

Bài hát được trích từ album vol 1 "Cung xử nữ- The Virgo" Hamlet Trương sẽ ra mắt năm 2013 Master và MV ca khúc sẽ có mặt vào cuối tháng 03/2013, cũng là ca khúc duy nhất có "bản đẹp" trước khi album ra mắt. Let's go!!!!

nothing at of , which is


16. Bồ công anh - Lil Shady

Bồ công anh - Lil Shady

Gió yêu bồ công anh Nhưng đất gần bồ công anh hơn Gió quá nhiều công việc khiến bồ công anh càng xa gió Và gió phải đi, đất hãy chăm sóc bồ công anh thật tốt giúp gió nhé.

nothing at of , which is


17. Giấc ngủ quên

  • Published: 2013-07-15T10:13:50Z
  • By Tùng
Giấc ngủ quên

Em có giấc ngủ quên Không cần biết là ngày hay đêm Cuộn tròn mình trong những kí ức hôm qua, ngày trông rất quen. Em có giấc ngủ quên Ngày bỏ quên em ở bên thềm Đừng sợ vì đâu có nắng sớm ban mai lại không có em. Vài trăm ngày mưa qua Nắng theo em qua trăm con đường lạ Như cơn mưa mùa hạ Chả thể chờ đợi ngày mới qua. Đôi chân em không mang giầy Những gì em viết trên lòng bàn tay Về những tháng ngày Em không vội vàng đi qua Em nằm đây Em chợt thấy mình Hiền như cục đất Hiền như vụt mất khỏi nơi đây Và em có giấc ngủ quên Không cần biết là ngày hay đêm Cuộn tròn mình trong những kí ức hôm qua, ngày trông rất quen. Em có giấc ngủ quên Ngày bỏ quên em ở bên thềm Đừng sợ vì đâu có nắng sớm ban mai lại không có em. Em có giấc ngủ quên.

nothing at of , which is


18. CỨNG - Tony TK x BDT Hanoi

  • Published: 2014-02-26T03:26:01Z
  • By Tony TK
CỨNG - Tony TK x BDT Hanoi

http://www.facebook.com/OfficialTonyTK Tony TK: Yeah mày không thể tưởng tượng, Những gì mà tao đã trải qua Từ chỗ kh còn muốn sống Bây h tao đã đi quá xa Có hơn 60k fan tao xây dựng từ số 0 Mày thì biết con cặc gì DCM thằng hôi lông Tao là *beep* production Mày là thằng nào kg biết tên Chưa bao h phải dựa dẫm Bất kỳ thằng nào để bước lên Dcm báo lá cải, Motherfuck luôn truyền thông Cứ ăn tiền r nói láo Trình độ cảm thụ mày = 0 Tao có thể làm bài nhạc pop Tao có thể rap về ước mơ Mỗi lần tao bước lên sân khấu là con đĩ bạn gái mày ước mơ Như lời thằng Sò đã từng nói Mày là rapper Sách giáo khoa Tụi tao là thanh niên ưu tú Bướcc ra ngòai đời với người ta Hook: Smoking all of my weed Drinking all of my liquor ohh BDT: Tao tươi trẻ, tao chơi khoẻ nhạc tao mới...mẻ Mày là cóc ghẻ, là thằng chó đẻ, la nỗi nhục của giới.. trẻ Tao là thằng tạo ra phong trào Mày là thằng chạy theo phong trào Verse rap tao tụt hết sạch cả quần áo của mày cho xã hội trông vào Mày xoắn trong đầu phải không nào?? Gọi homies của mày cùng xông vào Từng phát và từng phát một tao nhổ cho bọn mày ko còn sợi lông nào Tao hút rồi tao rút ra tao nút ... tao cút Mày tức xong rồi mày bức xúc nhưng mà đối với tao mày vẫn chỉ là cứt Tao quay trở lại với nhac gang Mồm mày như con 4' đang dạng háng Hai tay cầm lấy thằng nhỏ rồi cứ mặt mày như vậy tao phang Tao lúc nào cũng vẫn luôn sẵn sàng Và tao nghĩ mày cũng nên sẵn sàng Vì có một sự thật phũ phàng là tao sẽ lại cho mat cua mày bẽ bàng. Chỉ bằng một vài lời khẽ khàng Chỉ bằng một vài dòng nhẹ nhàng Tại sao mày cứ thích như vậy khi chính mày cũng biết mày sẽ bị choẽ hàng? Mày nghĩ mày cũng là vàng nhưng mày là vàng ở sông Tô Lịch Và tao đây cũng là vàng nhưng mà tao là vàng ở trong Quốc Trinh... bitch Viggerr

nothing at of , which is


19. [Nonstop] - Bass Căng Đét - DJ Phong House ( Lùn SiêuNhưn )

[Nonstop] - Bass Căng Đét - DJ Phong House ( Lùn SiêuNhưn )

Track List DJ BỜM Melody ( Mixer Phong ) Can't Get Enough 2014 Can't Believe It Ace Of Base Lead The Way In The Susic Selena Gomez I need your love Tonghit Supernatural Appreciate Me GENERATION Xit Get Your Hands Up DJ Bằng.e Stronger - DJ Khang Lador Remix Applause DJ Dzo Remix Beautiful Believe - DJ Harchi Remix Tiesto - Red Light (Monkey Rock remix) Only 4 You - Nick Remix New York Road - Tokhec Remix History - TDJ Remix Tu Es Foutu

nothing at of , which is